BÁO GIÁ KHÓA ĐÀO TẠO MAKE – UP CHUYÊN NGHIỆP

Lee Wedding liên tục mở các khóa học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao (đặc biệt học trang điểm chuyên nghiệp cô dâu) cho tất cả mọi người có niềm đam mê với nghề makeup.

 

 

Đến với các khóa học trang điểm chuyên nghiệp của Lee Wedding, bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức vững chắc nhất.

Với cách tiếp cận hiện đại, dễ hiểu cùng các phương pháp giảng dạy tận tình, “cầm tay chỉ việc” của đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, Lee Wedding luôn mang lại những khóa học trang điểm chất lượng cao nhất, bắt kịp xu hướng thế giới, và giúp bạn trở thành chuyên viên trang điểm lành nghề nhất!

Đến với các khóa học trang điểm chuyên nghiệp của Lee Wedding bạn sẽ:

– Được hướng dẫn chi tiết tất cả các kỹ năng trang điểm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: Trang điểm cô dâu, trang điểm ngày cưới, trang điểm nghệ thuật, trang điểm dạ hội,…

– Được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

– Được tư vấn kỹ lưỡng trong quá trình chuẩn bị và sử dụng đồ dùng make up.

– Cập nhật những xu hướng make up ấn tượng

– Được thực hành và test thử với Studio, hệ thống ánh sáng hiện đại từ Lee Wedding

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LEE WEDDING

– Với phòng trang điểm được thiết kế trẻ trung, cùng hệ thống ánh sáng và trang thiết bị hiện đại, các học viên sẽ được check in sản phẩm của mình và để nhìn lại sự trưởng thành qua mỗi buổi học đồng thời nhìn nhận rõ nhất những ưu điểm và khuyết điểm cần hoàn thiện trong mỗi sản phẩm của các bạn.

– Ngoài ra, đến với Lee Wedding, bạn sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên viên make up có trên 10 năm kinh nghiệm… Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm và sự hướng dẫn tận tình chu đáo nhất.

– Học viên theo học tại Lee Wedding sẽ được ưu tiên nhận làm việc tại hệ thông Studio chụp ảnh cưới hàng đầu Việt Nam khi ra nghề.

💫THÔNG TIN LIÊN HỆ 💫:

  • Address: 519 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Hotline: 093 701 60 36
  • Email: [email protected]