BÁO GIÁ KHÓA ĐÀO TẠO NHIẾP ẢNH GIA

Bạn yêu thích chụp ảnh? Bạn muốn theo con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp? Lee Wedding chính là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn bổ sung và nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, ảnh nghệ thuật cũng như đáp ứng những mong muốn cho các bạn.

 

 

Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp tại Lee Wedding dành cho tất cả những ai quan tâm đến nghệ thuật ảnh, yêu thích chụp ảnh, đam mê sáng tạo. Khóa học sẽ trang bị cho học viên kiến thức nền tảng về thẩm mỹ nhiếp ảnh, kỹ năng sử dụng máy, kỹ thuật chụp ảnh đời sống, phong cảnh, kiến trúc, chụp ảnh cưới, chụp ảnh sản…, nghề nhiếp ảnh nói chung và cung cấp những kỹ năng mền bổ ích để các bạn có thể áp dụng khi làm nghề.

Chỉ trong 3 tháng đào tạo bạn đã có thể trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp (2 tháng với người đã có kiến thức cơ bản về sử dụng máy kỹ thuật số và 3 tháng với những người chưa có kiến thức cơ bản về máy chụp kỹ thuật sô, được học mới từ đầu). 

Hãy đến với Lee Wedding để cảm nhận đam mê nhiếp ảnh và Học chụp ảnh chuyên nghiệp!

Thay vì học theo kiểu học truyền thống – Học lý thuyết rồi thực hành như các khóa học khác, tại khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp tại Lee Wedding, các học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc”, được đi chụp cùng các nhiếp ảnh gia để cọ sát thực tế, thực hành chụp luôn.

Chúng tôi quan niệm một tấm ảnh đẹp hoàn hảo không chỉ thể hiện bằng những khuôn hình tinh tế, sáng tạo nắm bắt cảm xúc, mà còn phải thể hiện được dấu ấn cá nhân, phong cách, style của người chụp ảnh.

Bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm có được trong khóa học, các học viên sẽ đủ tự tin để có thể tự thực hiện một bộ ảnh cưới độc lập.

Lee Wedding luôn đồng hành cùng các học viên trong việc tạo nên những giá trị nghệ thuật tuyệt vời, tạo nên những kỷ niệm ý nghĩa nhất để mang đến cho khách hàng. Sau khóa học nếu các bạn học viên có mong muốn mở cho mình những thương hiệu ảnh cưới riêng, Lee Wedding sẽ hỗ trợ hết sức về cả tài lực và trí lực.

Liên hệ đăng ký lớp học chụp ảnh chuyên nghiệp tại Lee Wedding theo địa chỉ sau:

  • Address: 519 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Hotline: 093 701 60 36
  • Email: [email protected]