CÔ DÂU, CHÚ RỂ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO TIỆC CƯỚI BAN NGÀY?

Thay vì tổ chức tiệc cưới vào những tối cuối tuần, sao các cặp đôi không thử bắt đầu ngày cuối tuần với một lễ cưới ban ngày nhỉ? Tổ chức lễ cưới ban ngày có thể giúp cô dâu, chú rể tiết kiệm được một vài khoản cũng như xử lý những tình huống bất ngờ dễ dàng hơn đấy.   Sắp xếp thời gian hợp lý, hoàn thành mọi công việc trước 10 giờ Tổ chức lễ cưới ban ngày bạn sẽ có ít thời gian để chuẩn bị hơn tổ chức tiệc cưới vào buổi tối. Chẳng hạn, lễ cưới của bạn diễn ra vào lúc 11 giờ trưa, thì tức là bạn sẽ phải hoàn thành mọi công tác chuẩn bị từ trang điểm, làm tóc, trang phục… trước 10 giờ sáng. Để đảm bảo một khoảng thời gian thoải mái cho công việc chuẩn bị, cô dâu nên đặt báo thức vào lúc 6 giờ sáng nhé. Trong thời gian này, cô dâu có thể thả hồn thư giãn trong bồn tắm, sau đó trang điểm, làm tóc vào lúc 7 hoặc 8 giờ sáng. Thời gian còn lại cô dâu có thể vừa chuẩn bị trang phục cho mình vừa có thể trò chuyện thêm với mọi người mà không vướng phải sự thúc giục nào.

Ưu điểm của việc tổ chức tiệc ban ngày đó là bạn sẽ có nhiều thời gian để “vui đùa” cùng bạn bè thân thiết của mình hơn mà vẫn có một đêm để nghỉ ngơi. Sau khi kết thúc chương trình làm lễ, bạn có thể bắt đầu buổi tiệc. Thời gian diễn ra tiệc khoảng tầm 2 tiếng, thời gian còn lại là lúc bạn kết nối với các khách mời của mình bằng các hoạt động giải trí khác.   Cô dâu, chú rể sẽ có một đêm dài nghỉ ngơi sau buổi tiệc Với lễ cưới buổi tối, sau khi tổ chức tiệc và giao lưu cùng khách mời xong xuôi, cô dâu và chú rể sẽ có nguyên một buổi tối để bóc tiền mừng đó. Nói vui vậy thôi, tổ chức lễ cưới ban ngày, cô dâu và chú rể sẽ có một đêm nghỉ ngơi khi đã tất bật cả ngày cho tiệc cưới của mình. Đừng quên đặt lịch hẹn đi spa thư giãn, sắp xếp tuần trăng mật lãng mạn cùng ông xã của mình nhé.

Chọn trang phục cưới nhẹ nhàng và đơn giản Trang phục cưới thường sẽ phụ thuộc vào phong cách tiệc và không gian tổ chức tiệc cưới mà cô dâu, chú rể chọn. Tuy nhiên, có một ngoại lệ, các cặp đôi có thể tham khảo cho tiệc cưới trong tương lai của mình, đó là chọn trang phục màu sắc nhẹ nhàng và đơn giản hơn trang phục cưới truyền thống khi tổ chức tiệc cưới ban ngày nhé.   Tạo không khí lãng mạn, vui tươi cho bữa tiệc bằng các hoạt động giải trí Bạn có thể tạo một chút không khí lãng mạn  cho lễ cưới bằng những bản nhạc nhạc Jazz, Acoustic hoặc Flamengo để giải trí cho khách mời bằng những màn khiêu vũ. Hay những trò chơi thú vị dành riêng cho cô dâu, chú rể để tạo sự vui tươi cho ngày cưới của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Auto Draft

fsdfsd dáđ adsá sdsa sdád [...]

CÁC MẪU VÁY VÀ ÁO CƯỚI NGOẠI ĐẸP VÀ HOT TRONG TỪNG NĂM 

Thay vì vẻ kiều diễm và gợi cảm của xu hướng [...]

CÁC MẪU VÁY CƯỚI DÀNH RIÊNG CHO CÔ DÂU THẤP

Không phải ai cũng có được vóc dáng như những cô [...]

CÔ DÂU, CHÚ RỂ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO TIỆC CƯỚI BAN NGÀY?

Thay vì tổ chức tiệc cưới vào những tối cuối tuần, [...]

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ 1 ALBUM ẢNH CƯỚI ĐẸP VÀ TIẾT KIỆM

Ảnh cưới là những bức hình kỉ niệm quan trọng lưu [...]

XU HƯỚNG VÁY CƯỚI MỚI NHẤT HIỆN NAY – VÁY CƯỚI NGẮN

Váy cưới ngắn thường được các cô dâu chọn lựa khi [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *